เมื่อเสาร์-อาทิตย์ปลายเดือนพฤษภาคมและต้นเดือนมิถุนายน ที่ The Birder’s Lodge Khaoyai ร้านกาแฟและรีสอร์ทยอดฮิตแห่งยุค ที่ใครไปเที่ยวเขาใหญ่เป็นต้องขอไปถ่ายรูปเชคอินที่นี่ ไม่งั้นจะถือว่าตกเทรนด์ ได้จัดกิจกรรม The Birder’s Lodge Farmer’s Market เป็นการนำสินค้าเกษตร สินค้าแปรรูปจากธรรมชาติ และสินค้าจากชุมชนท้องถิ่น มาให้ได้เลือกช้อปถึงมือโดยตรงจากไร่จากสวนกันเลย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Buy fresh Buy local”

ทานฝันเราเองก็ได้รับคัดสรรเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ ด้วยการพา กล้วยเบรคแตก ขนมไทยทานเล่นยอดฮิตของเรา ไปให้เบรคแตกกันถึงที่เขาใหญ่ จะซื้อกินเองหรือเป็นของฝากจากเขาใหญ่ก็เบรคแตกได้กันทั้งนั้น

The birder’s lodge เขาใหญ่ (ขอบคุณรูปจากเพจ The birder’s lodge)

บรรยากาศในงาน The birder’s lodge farmer’s market (ขอบคุณรูปจากเพจ The birder’s lodge)

บูธทานฝัน กล้วยเบรคแตก

บูธทานฝัน กล้วยเบรคแตก

พวงกล้วยเบรคแตกก็ถ่ายรูปชิคๆ ได้นะเออ

จะกำพวงกล้วยเบรคแตกหรือจะแบมือหิ้ว ก็ถ่ายรูปชิคๆ ได้ทั้งนั้น

Related Posts

event

เข้าร่วมอบรมโครงการ Next Step NEC : เจาะลึกกลยุทธ์การตลาดยุค 4.๐ นครราชสีมา

“ทานฝัน กล้วยเบรคแตกและขนมไทยทานเล่น” ได้รับโอกาสเข้าร่วมอบรมโครงการ Next Step NEC : เจาะลึกกลยุทธ์การตลาดยุค 4.๐ ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม 2560 ซึ่งจัดโดยสำนักพัฒนาผู้ประกอบการ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 6 Related

event

ทานฝันร่วมออกบูธครั้งแรกที่โคราช

ทานฝันได้ไปออกบูธขายอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่โคราช เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2559   Related

event

เข้าร่วมฝึกอบรมการผลิตและการแปรรูปกล้วยน้ำว้าอย่างมืออาชีพ ที่สถานีวิจัยปากช่อง

ทานฝันเราพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพื่อคุณภาพผลิตภัณฑ์จะดีขึ้นต่อไปครับ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2560 ทานฝันได้เข้าร่วมฝึกอบรม การผลิตและการแปรรูปกล้วยน้ำว้าอย่างมืออาชีพ รุ่นที่ 1 ที่สถานีวิจัยปากช่อง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา Related